Tẩy rửa mặt bằng, mặt dựng, vách kính & pano,…

Hiện nay, cuộc sống hiện đại cùng với sự phát triển nhanh chóng của các thành phố lớn đã làm nhu cầu sử dụng kính, mặt bằng, mặt dựng, pano quảng cáo, bảng hiệu cho trung tâm thương mại, đã trở nên phổ biến ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu nên các tòa nhà cao tầng và cao ốc, các pano quảng cáo, bảng hiệu trung tâm sau một thời gian đưa vào sử dụng sẽ khiến cho bề mặt bên ngoài của tường, cửa kính, pano, ố vàng và trở nên cũ đi, mất dần vẻ đẹp ban đầu và tính thẩm mỹ của công trình. Đồng thời cũng là một trong các nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của công trình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giữ được vẻ đẹp và tăng tuổi thọ của công trình, các tòa nhà, văn phòng,…. đặc biệt là các tòa nhà cao tầng cần phải vệ sinh kính sau xây dựng, hay vệ sinh bảo trì kính 3 tháng, 6 tháng, hoặc 1 năm nhằm:

  • Làm sạch kính sau xây dựng, giữ được vẻ đẹp, màu sắc hiện đại và sang trọng cho các tòa nhà, văn phòng, cao ốc.
  • Giúp kéo dài tuổi thọ của kính, alu,… đặc biệt những loại alu và kính đắt tiền.

Dịch vụ vệ sinh Đại Ân chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh tẩy rửa mặt bằng, mặt dựng, vách kính, pano quảng cáo, bảng hiệu cho trung tâm thương mại, siêu thị & tòa nhà…“Dịch vụ tẩy rửa mặt bằng, mặt dựng, vách kính” của Công ty Đại Ân hay còn được gọi là dịch vụ vệ sinh kính mặt ngoài, vệ sinh mặt dựng, vệ sinh kính mặt tiền… Tuy nhiên, ngoài nhiệm vụ chính là vệ sinh kính mặt ngoài các tòa nhà cao tầng thường bao gồm rất nhiều các hạng mục có thể kèm theo:

  • Vệ sinh kính, alu, khung nhôm, nan nhôm
  • Vệ sinh đá mặt ngoài toà nhà cao tầng
  • Vệ sinh bảng hiệu, logo, biển quảng cáo
  • Vệ sinh, rửa tường nhà cao tầng

Với phương châm: CHUYÊN TÂM – THẲNG THẮN – CHỦ ĐỘNG, Đại Ân là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương,…. cung cấp dịch vụ làm sạch hàng ngày, nhân viên vệ sinh hàng ngày cho các bệnh viện, nhà máy, xưởng sản xuất, trường học, siêu thị, nhà hàng, các quán karaoke, văn phòng, công ty, trung tâm thương mại,….

Dịch vụ vệ sinh và tẩy rửa của Đại Ân sẽ đảm bảo bề mặt kính của các công trình được vệ sinh sạch sẽ, đồng thời cải thiện chất lượng mặt kính với đội ngũ nhân viên có kỹ năng, có sức khỏe, kinh nghiệm, được đào tạo về tính kỷ luật, tận tâm, các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ an toàn được sử dụng đã được kiểm định. Hoàn toàn đủ khả năng thực hiện vệ sinh các công trình cao tầng và làm hài lòng tất cả khách hàng.

Vệ sinh hệ thống đường ống thoát nước & nước thải,..

Sau một khoảng thời gian dài sử dụng chắc chắn hệ thống thoát nước tất cả các hộ gia đình, nhà cao tầng, trung tâm thương mại, bệnh viện,… tại nhiều khu vực như nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa bát sẽ bốc mùi hôi rất khó chịu, mùi của trứng thối, mùi khí gas, mùi của các loại tạp chất bẩn lâu ngày… Nhiều người không biết những mùi hôi đó phát ra từ cống thoát nước nguyên nhân là do đâu? Và làm cách nào để xử lý được mùi hôi từ cống thoát nước bốc lên?

Vì sao những khu vực đó lại phát ra mùi hôi khó chịu ?

Các chất thải nằm trong đường ống thoát nước nhiều, không phân hủy kịp dẫn đến tình trạng tắc ống thoát nước, tắc cống ngầm hoặc nước thải thoát ra chậm khiến cho đường ống thoát nước bốc mùi hôi, mặt khác đường ống thoát nước thải ở khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm thường được liên kết chung với hệ thống thoát nước thải chung của toàn thành phố (nếu như nhà bạn ở thành phố), vì vậy lượng nước bẩn quá tải cũng có thể làm cho cống thoát nước sàn của nhà bạn bốc ra mùi hôi thối khó chịu.

Những ảnh hưởng không tốt của mùi hôi cống đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày?

  •  Mùi hôi thoát ra từ cống thoát nước có thể làm cho con người cảm thấy vô cùng khó chịu, strees.
  •  Nếu như mùi cống thoát ra có chứa nhiều khí hi-drô-sun-phít (H2S), chất này gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ em.
  •  Khí mê tan (CH4) có trong cống thoát nước hay còn được gọi là khí gas, khi ngửi nhiều và liên tục loại khí thải này sẽ làm cho mắt của bạn bị kích ứng, buồn nôn, chóng mặt, gây ho.

Với kinh nghiệm trong nghành vệ sinh hệ thống đường ống thoát nước & nước thải lâu năm, với đội ngũ chuyên môn trình độ, dịch vụ vệ sinh Đại Ân tin chắc sẽ giải quyết tốt vấn đề nan giải mà các tòa nhà, trung tâm thương mai, bệnh viện, siêu thị, v.v.. gặp phải.

Vệ sinh hệ thống đường ống thoát khói, bẩy dầu mỡ,…

Vệ sinh hệ thống đường ống thoát khói là gì ?

Đối với các hệ thống của nhà hàng,nhà bếp việc vệ sinh ống thoát khói  và quạt hút mùi việc vệ sinh định kỳ là việc rất quan trọng,góp phần bảo trì chúng lâu dài với thời gian và duy trì hiệu suất hoạt động sau một thời gian dài sử dụng. Đặc biệt, vệ sinh hệ thống thoát khói cần phải được đảm bảo làm sạch định kỳ để đảm bảo an toàn phòng phòng chống cháy nổ của nhà hàng,khách sạn.

Lợi ích của vệ sinh ống thoát khói là gì ?

Vệ sinh ống thoát khói định kỳ giúp đường ống khói sẽ loại bỏ dầu mỡ, bụi bẩn từ các góc khuất và cải thiện mức độ vệ sinh do đó làm giảm cơ hội bệnh truyền qua thực phẩm.

Vệ sinh ống thoát khói và nguyên nhân ống khói bị bẩn

Hằng ngày,các nhà bếp triển khai chiên xào,nấu nướng trong bếp gây ra tình trạng dầu mỡ khói bụi bám lên trên bề mặt hệ thống ống khói. Bên cạnh đó trong quá trình nấu,nướng nhiệt độ lên rất cao,cùng với ngọn lửa bốc lên trên đường ống hút khói. Trong đó những mùi thức ăn hơi khói bốc lên đặc biệt chiên,xào , nướng…. chứa nhiều dầu mỡ tạp chất.

Chúng sẽ làm bó cánh quạt hút gây tác hại làm giảm lực hút của quạt hút, kết quả hơi nóng, mùi thức ăn đọng lại vẫn bám chặt trên ống hút và không thể bay ra ngoài. Lượng chất bẩn cứ tiếp tục dày lên và làm độ nóng trong ống hút tăng lên dễ gây nguy cơ cháy nổ.

Yêu cầu khảo sát – Báo giá!

Chúng tôi luôn đổi mới và cải tiến môi trường làm việc, đào tạo và nâng cấp chuyên môn, nghiệp vụ để phát huy tối đa sự sáng tạo & khả năng làm việc của đội ngũ nhân viên, nhằm mang lại những giải pháp phục vụ tối ưu nhất cho quý khách hàng.