Điều hoà không khí

Chúng tôi cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế hệ thống Điều hoà không khí và Thông gió cho các công trình toà nhà, khách sạn, biệt thự cao cấp, rạp phim, siêu thị, bệnh viện, nhà máy,…, đảm bảo phù hợp với công năng và hiệu suất sử dụng.

Giải pháp bao gồm tư vấn kỹ thuật, đưa ra phương án thiết kế tổng thể, lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với quy mô của công trình, mục đích và công năng sử dụng của chủ đầu tư để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất, từ đó lập ra dự toán sơ bộ cho hệ thống.

H thống điều hoà không khí  chúng tôi  vấnthiết kế:

 • Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV / VRF của Daikin, Mitsubishi, Panasonic, Toshiba, Samsung, LG,…
 • Hệ thống điều hòa không khí Chiller giải nhiệt bằng nước, bằng gió của hãng Trane, Daikin, Carrier,…
 • Điều hòa không khí loại Âm trần (Cassette), Giấu trần nối ống gió (Concealed),…
 • Hệ thống thông gió và điều hòa không khí cho công trình dân dụng, công nghiệp

Hệ thống cấp đông & sấy khí nóng

Nguyên lý cấp đông

Sản phẩm được đặt trong các khay nhôm có nắp đậy và được xếp trên các tấm trao đổi nhiệt của tủ đông tiếp xúc. Quá trình trao đổi nhiệt xảy ra trực tiếp từ sản phẩm qua khay đến các tấm trao đổi nhiệt. Nhờ hệ thống xy-lanh thuỷ lực ta có thể điều chỉnh để các tấm trao đổi nhiệt tiếp xúc tốt với hai mặt của sản phẩm. Việc truyền nhiệt tiếp xúc đồng thời xảy ra ở cả hai bề mặt khay nên thời gian cấp đông ngắn.

Tính năng vượt trội

 • Thích hợp cho cấp đông thuỷ hải sản và thực phẩm dạng block hoặc dạng semi IQF.
 • Thiết kế và chế tạo phù hợp với tiêu chuẩn HACCP/FDA.
 • Cấp đông nhanh, hiệu quả và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Các bề mặt tủ được làm bằng thép không rỉ.
 • Cách nhiệt bằng Polyurethane foam dày 150mm, tỉ trọng 43kg/m³.
 • Hệ thống xy-lanh thuỷ lực nâng hạ các tấm trao đổi nhiệt chất lượng cao. Đảm bảo việc vào ra hàng dễ dàng cũng như việc tiếp xúc đồng đều giữa các tấm trao đổi nhiệt và các khay cấp đông.
 • Các tấm trao đổi nhiệt bằng nhôm đùn chuyên dùng trong công nghệ chế biến thực phẩm.
 • Sử dụng ga R 404, R502 hoặc các loại gas mới.
 • Vận hành, vệ sinh cũng như bảo trì bảo dưỡng rất dễ dàng, đơn giản.

Đặc tính kỹ thuật

 • Cách nhiệt phòng đông bằng panel PU lắp ghép dày 125 mm, hai mặt trong và ngoài bọc tolt color bond.
 • Nền phòng có độ dốc hướng vào máng thoát nước ở giữa thuận lợi cho việc phun nước làm vệ sinh và xả đá dàn lạnh.Cửa phòng đông có đủ kích thước cho công nhân ra vào bảo dưỡng và làm vệ sinh thiết bị.
 • Bộ truyền động có cơ cấu căng băng tự động có khả năng tránh được băng quá căng hoặc quá lỏng do co giãn của băng theo nhiệt độ.
 • Khung đỡ băng tải được lót bằng các thanh nhựa, đảm bảo hạn chế ma sát trượt với băng tải, hoạt động hiệu quả cao và có tuổi thọ sử dụng lâu dài và đạt yêu cầu vệ sinh thực phẩm.
 • Hệ thống phân phối các luồng gió được bố trí thích hợp, khoảng cách các khe thổi đủ xa để giữa hai luồng gió không bị ảnh hưởng ma sát với nhau và rất dễ tạo được hiệu ứng COANDA ở bề mặt sản phẩm, điều này có nghĩa hiệu suất truyền lạnh từ luồng gió vào sản phẩm đạt mức tối ưu, thời gian đông ngắn và giảm được hao hụt sản phẩm.
 • Các cửa chắn gió kiểu bản lề thuận tiện cho đóng mở mỗi ca làm vệ sinh.
 • Quạt dàn lạnh loại lồng sóc tạo áp lực gió cao, cánh quạt bằng inox và được cân bằng động, đường hút của cánh quạt có biên dạng hình cong để đạt hiệu suất caonhất và tiết kiệm điện năng, loại có khả năng hoạt động trong môi trường lạnh sâu và tưới nước bên ngoài.
 • Dàn lạnh loại ống và cánh bằng thép mạ kẽm nhúng nóng có các cánh tản nhiệt của dàn lạnh đủ thưa để có thể hoạt động từ 16 giờ liên tục trở
  lên mới xã đá
  .

 

Đến với Đại Ân là đến với đơn vị lắp đặt kho lạnh công nghiệp uy tín nhất Việt Nam. Quý vị có thể bắt gặp các công trình của chúng tôi ở khắp mọi tỉnh thành. Ngoài lắp kho lạnh công nghiệp chúng tôi còn cung cấp dàn lạnh, cụm máy kho lạnh. Chi tiết quý vị liên hệ tới 0913.731.688 để biết thêm thông tin và nhận báo giá kho lạnh.

Hệ thống máy nén khí

Hầu như ngày nay rất nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau đều phải sử dụng khí nén phục vụ cho sản xuất. Một hệ thống khí nén hoàn chỉnh không phải chỉ có máy nén khí mà có rất nhiều thiết bị phụ trợ xử lý khí sau khi nén từ máy nén khí ra. Tuy nhiên trên thực tế nhiều doanh nghiệp lại gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn loại máy nén khí, máy sấy khí cũng như thiết kế hệ thống khí nén phù hợp với nhu cầu.

Dịch vụ TƯ VẤN – THIẾT KẾ hệ thống máy nén khí của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyến vấn đề chọn lựa hệ thống khí nén phù hợp và hiệu quả cho mô hình sản xuất của bạn.Một hệ thống máy nén khí được tạo thành từ nhiều thiết bị và mỗi thiết bị đó đều không thể thay thế. Những thành phần của hệ thống khí nén:

 • Máy nén khí
 • Bình tích áp
 • Máy sấy khí
 • Bộ phận lọc khí.

 

 


Bằng kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án hệ thống khí nén, chúng tôi hiểu rất rõ về việc một phòng máy nén khí được thiết kế như thế nào để đáp ứng tiêu chuẩn của một phòng máy nén khí thông thoáng, cách âm và dễ dàng lắp đặt cũng như thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng máy sau này.

 

Với dịch vụ này, bạn sẽ được chúng tôi kiểm tra hệ thống cơ sở hiện tại; đánh giá, đo đạc, phân tích bằng thiết bị công nghệ tiên tiến, để từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Hệ thống thông gió & giải nhiệt

Đơn vị chúng tôi, ngoài lĩnh vực thế mạnh là thi công trọn gói hệ thống điều hòa thông gió; chúng tôi còn tiến hành dịch vụ tư vấn kỹ thuật hệ thống điều hòa thông gió. Đơn vị chúng tôi gồm tập hợp của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đã kinh qua các dự án trọng điểm, do vậy chúng tôi có thể tư vấn với khách hàng để đưa ra được các giải pháp tối ưu về các hệ thống điều hòa thông gió.

Một hệ thống thông gió là một hệ thống giúp không khí trong lành lưu thông trong một không gian hoặc một khoảng không gian giới hạn và loại bỏ không khí bị ô nhiễm. Nó được sử dụng tại các môi trường khác nhau, bao gồm cả trong gia đình và nơi làm việc. Hệ thống này có nhiều mục đích sử dụng bao gồm việc duy trì độ ẩm và nhiệt độ ổn định, loại bỏ không khí bụi bẩn và chất gây dị ứng, cung cấp, trao đổi khí O2 và CO2.

 

Phạm vi tư vấn bao gồm các hệ thống:
– Giải pháp làm mát – thông gió nhà công nghiệp.
– Giải pháp hút khói bụi, xử lý khí thải của quá trình sản xuất công nghiệp.
– Giải pháp hút khói hành lang, tang áp cầu thang, thông gió tầng hầm cho các nhà cao tầng.
– Giải pháp điều hòa – thông gió thẩm mỹ cao cho các công trình công cộng như khách sạn, nhà hàng, v.v..
– Giải pháp hút khói của các hệ thống nướng tại bàn, lẩu không khói.
Nội dung tư vấn bao gồm:
– Tính toán tải lạnh. Lựa chọn công nghệ hệ thống lạnh. Lựa chọn kiểu – loại máy điều hòa nhiệt độ. Tính
toán thông số các hệ thống phụ trợ của điều hòa như ống dẫn dịch, hệ thống điều khiển…


– Tính toán thông gió. Lựa chọn công nghệ thông gió. Tính toán kích cỡ đường ống gió, van gió, cửa gió.
Thiết kế các hệ thống phụ trợ của hệ thống thông gió. Lựa chọn loại quạt gió, công suất quạt, áp suất quat…
– Tối ưu hóa hệ thống điều hòa thông gió: ngoài những vấn đề tính toán thuần túy, bằng vốn  kinh nghiệm dồi dào, chúng tôi vận dụng vào việc tư vấn sao cho tối ưu hóa giữa chi phí đầu tư ban đầu, chi phí vận hành – bảo dưỡng và tuổi thọ hệ thống.

Hệ thống điện & chiếu sáng

Đối với các doanh nghiệp có nhà xưởng sản xuất, nhà máy, nhà kho việc đầu tư và lắp đặt hệ thống chiếu sáng phù hợp là một vấn đề quan trọng. Điều này không những giúp cắt giảm chi phí năng lượng mà còn tạo ra một môi trường làm việc thoải mái,an toàn, năng suất lao động tốt nhất.

Trong thiết kế và thi công điện chiếu sáng nhà xưởng, vấn đề quan trọng nhất phải quan tâm là đáp ứng yêu cầu về độ rọi và hiệu quả của chiếu sáng đối với thị giác. Ngoài độ rọi, hiệu quả của chiếu sáng còn phụ thuộc quang thông, màu sắc ánh sáng, sự lựa chọn hợp lý các chao chụp đèn, sự bố trí chiếu sáng vừa đảm bảo tính kinh tế kỹ thuật và mỹ quan hoàn cảnh

1. Yêu cầu trong thiết kế thi công hệ thống điện chiếu sáng nhà xưởng.

 • Đảm bảo chiếu sáng vùng làm việc về độ rọi trên bề mặt làm việc. Ngoài ra phải đảm bảo chỉ số hoàn màu của đèn. Đáp ứng đúng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7114-1:2008.
 • Đáp ứng mật độ công suất và sử dụng năng lượng hiệu quả nhất. Đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia QCVN 09:2013/BXD.
 • Thiết bị chiếu sáng phải đáp ứng an toàn, tiết kiệm, thân thiện môi trường. Các sản phẩm có hiệu suất cao, đảm bảo chất lượng phù hợp với nhiều không gian. Thiết bị phải đảm bảo chiếu sáng ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.
 • Sử dụng sản phẩm có dải nhiệt độ rộng. Đảm bảo phản ánh đúng chân thực màu sắc của sự vật được ánh sáng chiếu đến.
 • Không gian được chiếu sáng phải hạn chế tuyệt đối độ chói lóa. Ở một số vật công tác có các tia phản xạ cũng khá mạnh và trực tiếp, do đó khi bố trí đèn phải chú ý tránh hiện tượng này.
 • Tạo hướng ánh sáng thích hợp, không bị bóng che.
 • Giảm số lần bảo dưỡng, sửa chữa gây ảnh hưởng đến sản xuất.


Chỉ cần dựa vào các tiêu chí thiết kế ánh sáng trong bộ tiêu chuẩn chiếu sáng nhà xưởng, khách hàng sẽ có được những ý tưởng thiết kế ánh sáng cho không gian chiếu sáng của mình.

2. Chọn loại đèn thích hợp với chiếu sáng nhà xưởng

Tùy theo tính chất và yêu cầu công việc và đặc tính nhà xưởng có thể chọn các loại đèn sau:

ĐÈN HIGHBAYĐÈN ĐA NĂNG ĐÈN PHAĐÈN LED DÀI
chieu-sang-nha-xuong-14đèn led đa năng Potechđèn LED pha Potechđèn led tuýp công nghiệp
Phù hợp các nhà xưởng có

nhiều bụi (như ngành gỗ),

kho chứa.

Phù hợp công việc yêu

cầu nhiệt độ màu và

độ hoàn màu cao

Phù hợp các nhà xưởng

có môi trường khắc nhiệt.

Phù hợp phòng sơn,

may mặc, điện tử

3. Đơn vị thiết kế thi công điện chiếu sáng nhà xưởng

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế thi công điện chiếu sáng nhà xưởng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật ĐẠI ÂN đơn vị chuyên thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng nhà xưởng, hệ thống điện chiếu sáng cao áp, điện chiếu sáng văn phòng, điện chiếu sáng đường phố, điện chiếu sáng khu dân cư….Chúng tôi hy vọng sẽ mang những hiểu biết và tay nghề của đội ngũ công nhân viên phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Hệ thống bơm nước & cấp thoát nước

Thi công lĩnh vực hàn nhựa

Màng chống thấm – Màng chống thấm HDPE hay tấm chống thấm HDPE có cấu tạo từ hạt nhựa HDPE tạo màng dùng để chống thấm cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Màng chống thấm được sử dụng cho các dự án Nhiệt điện, dự án rác thải, hồ nuôi tôm, hầm biogas, hồ khai thác muối và các ứng dụng khác.

Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật ĐẠI ÂN là đơn vị nhận cung cấp, vận chuyển và thi công hàn bạt ao vuông tôm công nghiệp, hàn bạt nhựa ngoài trời, hàn bạt quảng cáo, v.v.. Dịch vụ trọn gói uy tín và chất lượng với giá cả hợp lý hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Chế độ bảo hành, bảo trì tốt.
 Một số máy móc, thiết bị thi công hàn bạt lót ao tôm HDPE:
 • Máy hàn đùn
 • Máy hàn bạt nhựa
 • Máy hàn khò


Khả năng chịu tác động của môi trường tốt, trơ bền với các hóa chất, thậm chí với các loại axit mạnh. Không bị tác động bởi nấm, vi khuẩn, mối. Có khả năng chống lão hóa bởi các tác động của thời tiết, khí hậu.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đầy đủ máy móc thiết bị thi công lắp đặt, vật liệu bạt Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật ĐẠI ÂN sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Yêu cầu khảo sát – Báo giá!

Chúng tôi luôn đổi mới và cải tiến môi trường làm việc, đào tạo và nâng cấp chuyên môn, nghiệp vụ để phát huy tối đa sự sáng tạo & khả năng làm việc của đội ngũ nhân viên, nhằm mang lại những giải pháp phục vụ tối ưu nhất cho quý khách hàng.