Công ty ĐẠI ÂN là một nhà thầu thương mại & dịch vụ kỹ thuật về thiết bị công nghiệp trong lĩnh vực Cơ - Điện - Nhiệt Với hơn 15 năm kinh nghiệm cho các dự án của Nhật Bản tại Việt Nam, công ty chúng tôi đảm bảo về chất lượng & đáp ứng yêu cầu cao nhất nhằm mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Công ty ĐẠI ÂN là một nhà thầu thương mại & dịch vụ kỹ thuật về thiết bị công nghiệp trong lĩnh vực Cơ – Điện – Nhiệt Với hơn 15 năm kinh nghiệm cho các dự án của Nhật Bản tại Việt Nam, công ty chúng tôi đảm bảo về chất lượng & đáp ứng yêu cầu cao nhất nhằm mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Chức năng & nhiệm vụ của chúng tôi:
1/ Tư vấn, thiết kế & cung cấp các hệ thống, thiết bị trong lĩnh vực

  • Hệ thống điều hòa không khí & thông gió
  • Hệ thống cấp đông & kho lạnh
  • Hệ thống tháp giải nhiệt, bơm nước & sử lý nước
  • Hệ thống máy nén khí & xử lý khí nén
  • Hệ thống điện & chiếu sáng
  • Hệ thống gia nhiệt nóng & hàn nhựa

2/ Nhà thầu lắp đặt HVAC & ME


3/ Cung cấp dịch vụ bảo trì tổng thể cho nhà máy, trung tâm thương mại & cao ốc

  • Giám sát tổng thể & báo cáo kết quả
  • Kiểm tra, vệ sinh & thay thế phụ tùng định kỳ
  • Sửa chữa, cải tạo & vận hànhHiện công ty chúng tôi đang phân phối & cung cấp dịch vụ hậu mãi cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như HITACHI, DAIKIN, MITSUBISHI, TOSHIBA, CARRIER, AAF, AIRMAN, ORION, BAK, DOHLE, HERZ, …. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp phụ tùng thay thế trong lĩnh vực liên quan của các hãng như KOBELCO, ALAS COPCO, INGERSOLL RAND, SUILLAR ……

Công ty ĐẠI ÂN chúng tôi luôn đổi mới và cải tiến môi trường làm việc, đào tạo và nâng cấp chuyên môn, nghiệp vụ để phát huy tối đa sự sáng tạo & khả năng làm việc của đội ngũ nhân viên, nhằm mang lại những giải pháp phục vụ tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để Quý công ty sẽ được khảo sát và nhận các giải pháp xử lý & báo cáo hoàn toàn miễn phí từ chúng tôi. Chúng tôi cam đoan cung cấp đến với Quý công ty sản phẩm & dịch vụ tổng thể tốt nhất đã được các khách hàng của chúng tôi tin tưởng trong nhiều năm qua – chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, chi phí & tiến độ công việc nhằm mang sự hài lòng đến với Quý khách hàng.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked (required)

Previous Post

Tầm quan trọng của hệ thống thông gió trong các tòa nhà cao tầng

Next Post

Mẹo dùng điều hòa thoải mái mà không sợ tốn tiền điện